ป่นปลาช่อน

ป่นปลาช่อน/ ป่นปลาช่อน

วัสดุป่นปลาช่อน
  • ปลาช่อนนา 1 ก.ก.
  • น้ำปลาร้า 2 ช้อนโต๊ะ
  • กระเทียม/น้ำปลา /หัวหอม/พริก1/2 ถ้วยตวง
วิธีทำป่นปลาช่อน
  1. นำปลาช่อนหั่นเป็นชิ้น ต้มกับน้ำปลาร้าให้เนื้อปลาสุก เกาะเอาเนื้อปลาพักไว้
  2. นำกระเทียม /หัวหอม / พริก เสียบไม้ย่างให้พอหอมแกะเอาเนื้อปลาพักไว้
  3. นำเนื้อปลา และของที่ย่างไว้มาโขลกรวมกัน ปรุงรสตามชอบ
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : ดูหนัง Copyright © 2014. อาหาร - All Rights Reserved
Template Created by Bengtv Proudly powered by Blogger

ชอบกด"Like" ใช่กด "Share"
เพื่อเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะ คะ

×
blogger