ป่นปลาดุก

ป่นปลาดุก/ ป่นปลาดุก

วิธีทำป่นปลาดุก
  • ต้มปลาดุกกับปลาร้า...ให้สุกแล้วแกะเอาแต่เนื้อปลา..
  • ขั่วหรือจี่พริกให้สุก แล้วก็ตำๆๆ
  • ตำเนื้อปลากับเนื้อปลาดุกให้เข้ากัน..
  • ใส่ต้นหอมผักชี.. ผมชอบหอมเยอะๆๆ
  • ใส่น้ำปลาร้าที่ต้มไว้...เพิ่มน้ำปลานิด เสร็จ....
เสร็จพร้อมรับประทาน....น้องโฟกัสมากินข้าว...
ปล.ผักกระจ้อน..เมื่อหักมาทานแล้วมันก็จะแตกยอดใหม่ไม่เกิน 10 วันได้ยอดใหญ่เท่าเดิม เก็บได้อย่างน้อย 3 ชุด ถ้าใส่ปุ๋ยดีๆสักหน่อย เก็บได้นานเลยครับ...
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : ดูหนัง Copyright © 2014. อาหาร - All Rights Reserved
Template Created by Bengtv Proudly powered by Blogger

ชอบกด"Like" ใช่กด "Share"
เพื่อเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะ คะ

×
blogger